CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

0982945488

0903288706

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn cao cấp WT-02C - Giải pháp tối ưu về nước sạch cho gia đình bạn

Đăng ngày: 12/04/2021

1. TẠI SAO LẠI CẦN ĐẾN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN? 
*Mức độ ô nhiễm nguồn nước ngầm ngày một trầm trọng
Theo Tổng cục môi trường thì hầu hết các đô thị lớn đều bị ô nhiễm nước ngầm do tốc độ đô thị hóa, đặc biệt là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các chỉ số kim loại nặng cao hơn mức cho phép nhiều lần như hàm lượng amoni, asen…Nguồn nước nhiễm asen dù là liều lượng nhỏ nhưng qua thời gian sử dụng dài sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, giảm trí nhớ, viêm dạ dày, ung thư.
 Ở đồng bằng Bắc Bộ, mực nước ngầm hạ sâu, đặc biệt là ở khu vực Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Vào mùa khô, 7/7 mẫu đều có hàm lượng amoni cao hơn tiêu chuẩn cho phép.
 Khu vực phía Nam Hà Nội, ô nhiễm asen nặng nhất trên toàn quốc, đặc biệt ở khu vực Quỳnh Lôi (Hai Bà Trưng), huyện Thanh Trì…Huyện Quốc Oai có hàm lượng asen cao gấp 3 lần tiêu chuẩn cho phép.

*Lọc nước sử dụng cho ăn uống là chưa đủ!
Hầu hết các gia đình hiện nay đều mới chỉ sử dụng máy lọc nước để phục vụ lọc nước nấu ăn và uống. Tuy nhiên, lượng nước này chỉ chiếm khoảng 3% tổng lượng nước sinh hoạt trong gia đình. Lượng nước còn lại chúng ta phục vụ cho rất nhiều mục đích sinh hoạt khác nhau như tắm, giặt, tưới cây, cọ rửa, xả vệ sinh…Ngoài việc ăn uống, cơ thể còn hấp thụ nước qua da trong quá trình tắm rửa và qua đường hô hấp trong không khí. Nếu nguồn nước này không sạch thì về lâu dài cũng sẽ hấp thụ từ từ vào cơ thể con người gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe. Thống kê và đánh giá của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên môi trường trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém và gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện, mà một trong những nguyên nhân chính là sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Nước cứng làm hỏng các thiết bị trong gia đình

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm


Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn chính là giải pháp tuyệt vời xử lý toàn diện hơn nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình.

2. 5 ĐIỂM CỘNG CHO HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN
*Nước sạch hơn, an toàn hơn: Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ tới 97% lượng Clo trong nước máy, giảm bớt các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp và nhiều loại chất ô nhiễm khác
*Tăng tuổi thọ các thiết bị trong gia đình (máy giặt, bồn cầu, máy rửa bát…): các thiết bị vệ sinh và gia dụng sẽ không còn tình trạng bị mảng bám và cặn rỉ do nước cứng gây ra, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và gia tăng tuổi thọ thiết bị
*Món ăn ngon hơn: sử dụng nước sau khi lọc bỏ Clo sẽ rút ngắn thời gian nấu, mang lại hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt cho món ăn
*Không khí trong lành hơn: Cải thiện chất lượng không khí nhờ việc loại bỏ Clo và các hợp chất dễ bay hơi có trong nguồn nước
*Làm đẹp: Giảm khô và hư tổn cho da, tóc, giúp bạn có mái tóc khỏe và làn da tươi trẻ đầy sức sống

3.  CÁC LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN CỦA WATECH VIỆT NAM

  • Thương hiệu uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: Tất cả nguyên liệu và hàng hóa đầu vào đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới (như Norit/Hà Lan, Samyang/Hàn Quốc...), có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ).
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu: Sử dụng công nghệ và vật liệu ưu việt. Nguyên liệu lọc có tuổi thọ lâu dài giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thời gian bảo dưỡng. Sản phẩm vận hành đơn giản, chi phí vận hành phù hợp.
  • Thời gian bảo hành dài nhất: Các hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn trên thị trường thông thường chỉ được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm hoặc không được bảo hành tuy nhiên Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn của Watech Việt Nam được bảo hành về chất lượng nước và thiết bị trong vòng 02 năm.
  • Đa dạng về giá và giải pháp: Lựa chọn về giá cả và giải pháp đa dạng phù hợp với tài chính của từng gia đình và chất lượng nước của từng khu vực
  • Dịch vụ số 1: Chỉ 1 lần liên hệ, yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng. Chỉ trong vòng 30 phút làm việc, Watech Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng để giải quyết yêu cầu.