Bình tím Enagic chuyên chứa nước uống Kangen - 1 lít

500,000

Bình nước màu tím 1 lít Enagic chuyên dùng đựng nước uống Kangen. Chất liệu: nhựa nguyên sinh an toàn, BPA free đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Bình có kiểu dáng hợp thời trang và kích cỡ nhỏ gọn. Có vỏ ngoài chống tia cực tím và môi trường bên ngoài, không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước uống, bảo vệ nước Kangen hiệu quả.

Nước điện giải Kangen (nước ion kiềm) được nhiều người nhắc đến là loại nước chức năng, có nguồn gốc từ Nhật Bản nhằm nâng cao và bảo vệ sức khỏe. Nước đặc biệt tốt với người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, người vận động thường xuyên và những người dễ bị mất nước, thiếu nước, cơ thể mệt mỏi...

Bình kangen tím 1 lít phù hợp với những người có nhu cầu bổ sung nước liên tục

Phù hợp với những người có nhu cầu bổ sung nước liên tục và cần mang nước Kangen bên cạnh như vận động viên; người tập thể dục, tập gym, yoga; người làm việc văn phòng...

Do đó, việc mang theo nước điện giải Kangen bên mình suốt cả ngày (đi làm, đi học, tập luyện...) là điều cần thiết. Tại Watech Việt Nam chúng tôi cung cấp bình đựng nước điện giải Kangen nhập khẩu chính hãng Enagic từ Nhật Bản và chuyên dụng giúp bạn bảo quản nước Kangen tốt hơn, công dụng hiệu quả hơn và dễ dàng sử dụng nước ở mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn NSF (National Sanitation Foundation) - chứng nhận của Tổ chức giám định và chứng nhận an toàn thực phẩm và nước uống do WHO đứng đầu. 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật