Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H

7,000,000
  • Thương hiệu: BWT Barrier 
  • Xuất xứ thương hiệu: Đức
  • Nơi sản xuất: Nga
  • Model: H

 

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H chuyên trị nguồn nước cứng

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt Nam là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư toàn cầu thuộc tập đoàn BWT Barrier và các chuyên gia Việt Nam. Bộ tiền xử lý này được xem là lựa chọn đáng cân nhắc cho máy điện giải ion kiềm, có khả năng cân bằng khoáng chất và pH của nước, giúp máy hoạt động ổn định, tạo ra nhiều Hydro, chống bám cặn điện cực và làm tăng tuổi thọ máy.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có tốt không?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H dẫn đầu kỷ nguyên bộ tiền xử lý giàu dưỡng chất

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H – Lựa chọn tốt cho máy điện giải tại Việt Nam

Để máy điện giải hoạt động ổn định, nguồn nước đầu vào cần có khoáng chất (độ cứng) và pH ở mức cân bằng. Trong khi đó, một số nguồn nước sử dụng tại Việt Nam như: Nước máy thủy cục, nước giếng, nước ao hồ, nước sông… đang không đạt chuẩn. Do đó, cần phải lắp thêm bộ tiền xử lý nước chuyên dụng cho máy điện giải để lọc nước, làm mềm nước cứng nhưng đảm bảo giữ lại lượng khoáng chất vừa đủ và cân bằng pH của nguồn nước đầu vào.

Trên thị trường, nhiều bộ tiền xử lý có xu hướng làm cho nước quá mềm do loại bỏ nhiều khoáng chất hoặc không xử lý được nước cứng, dẫn đến tình trạng điện cực bị bám cặn, vì thế máy điện giải hoạt động không ổn định, giảm tuổi thọ. 

Hiểu được điều đó, các chuyên gia phân tích nước hàng đầu Việt Nam kết hợp cùng đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của tập đoàn BWT Barrier đã tạo ra bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H, giúp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào cho các máy điện giải lắp tại Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu này còn ra mắt bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M với khả năng cân bằng tối ưu lượng magie, canxi, và kẽm tốt cho sức khỏe. 

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được người dùng công nhận và đánh giá cao vì mang đến nhiều lợi ích như:

– Làm mềm nước cứng, ngăn ngừa tình trạng bám cặn điện cực nhờ đó tăng cường hiệu suất điện phân và lượng Hydro, giúp tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm tăng lên gấp 3 lần.

– Giữ lại lượng khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể ở mức vừa đủ.

– Loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút, chất độc, tạp chất, màu, mùi, vị…

– Cân bằng pH cho nước sau lọc, giúp máy ion kiềm hoạt động ổn định, tạo nước uống giàu Hydro chuẩn y tế.

– Giúp tiết kiệm chi phí vì lõi lọc có tuổi thọ đến 10.000 lít, phí thay lõi thấp.

Mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H ở đâu?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ máy điện giải lên gấp 3 lần

 

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H được giới chuyên gia và các nhãn hàng máy lọc nước ion kiềm hàng đầu thế giới khuyên dùng như: Panasonic, Fuji Smart, Kangen – Enagic, Impart, Ionia, Atica…

Có nên mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H không?
BWT Barrier iMaster ion H được chuyên gia và nhãn hàng khuyên dùng cho máy điện giải

1.1. Làm mềm nước cứng, chống bám cặn điện cực với công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền

Công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền (công nghệ trao đổi ion) là một trong những điểm nổi bật của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H, giúp làm mềm nước cứng, giữ lại lượng khoáng chất cần thiết cho quá trình điện phân nước và chống bám cặn điện cực hiệu quả. Máy điện giải ion kiềm có thể điện phân mạnh mẽ và tạo ra nhiều Hydro hơn nhờ công nghệ này.

Hiện nay, nhiều bộ tiền xử lý nước có khả năng chống bám cặn nhưng quá mức cần thiết, do đó làm giảm hàm lượng khoáng chất và ảnh hưởng đến sự điện phân nước. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có thể cải thiện tốt những nhược điểm đó nên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

1.2. Tăng tuổi thọ máy điện giải gấp 3 lần với công nghệ phức hợp độc quyền

Bên cạnh công dụng làm mềm nước cứng, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn giúp tăng cường hiệu suất điện phân và tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm lên gấp 3 lần nhờ được tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền sau đây:

– Nano – Plus: Hấp thụ toàn bộ Clo, hơn 70 hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ… nhờ hàng tỷ lỗ nhỏ li ti. Đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc mang lại nguồn nước thanh mát, ngon và dễ uống hơn so với bộ tiền xử lý nước thông thường.

– Ion-Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion giúp loại bỏ sắt, giảm mùi hôi tanh của nước phèn và loại bỏ các kim loại nặng khác.

– Phân tử Bạc (Ag) kích thước Nano được thẩm thấu với Activated Carbon: Giúp ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, vi rút; Loại bỏ clo, các hợp chất clo có trong nước, mang đến nguồn nước có vị ngọt thanh mát.

– Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút có hại, đảm bảo nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H ứng dụng công nghệ độc quyền chất lượng toàn cầu
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền hiện đại trên thế giới

 

Ngoài ra, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ khác nhằm đảm bảo nguồn nước tạo ra an toàn, giàu vi khoáng tốt cho sức khỏe và giúp chống bám cặn điện cực hiệu quả.

1.3. Cân bằng pH đầu vào, giúp máy điện giải tạo nguồn nước tốt nhất

pH nước đầu vào là yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn nước mà máy điện giải tạo ra. Nếu pH nước đầu vào quá cao hoặc quá thấp, máy không thể tạo nước uống đạt chuẩn. Chẳng hạn, khi sử dụng chức năng tạo nước lọc trung tính, nước sau lọc có thể bị quá kiềm hoặc axit. pH nước đầu vào không đạt chuẩn cũng ảnh hưởng đến chất lượng của các loại nước chức năng khác.

Các bộ tiền xử lý thông thường thường tập trung vào khả năng chống bám cặn mà bỏ qua việc chuẩn hóa pH của nước đầu vào, do vậy không đảm bảo tạo ra nguồn nước chuẩn và gây khó khăn cho quá trình điện phân của máy điện giải.

Chính vì vậy, công nghệ ion hóa giúp cân bằng pH nguồn nước đầu vào được tích hợp vào bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H chính là điểm sáng giúp sản phẩm này được người dùng tin chọn.

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H đột phá trong công nghệ thiết kế

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có thiết kế nguyên khối gọn gàng và được cải tiến nhiều mặt nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi lắp đặt, thay lõi:

– Công nghệ One Touch lắp đặt chỉ với 1 cái chạm: Giúp bất cứ ai cũng có thể lắp máy bằng tay, tự thay lõi lọc tại nhà mà có thể không cần đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật.

– Công nghệ Smart Lock: Giúp bảo vệ lõi lọc tuyệt đối, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút và hạn chế tình trạng rò rỉ nước thường thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H thiết kế gọn gàng dễ lắp đặt
BWT Barrier iMaster ion H thiết kế nguyên khối gọn gàng, lắp đặt và thay lõi dễ dàng

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H – Mở ra kỷ nguyên mới về xử lý nước

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H mở ra kỷ nguyên mới về xử lý nước vì được tích hợp nhiều công nghệ lọc nước độc quyền chất lượng toàn cầu của tập đoàn BWT Barrier. Những công nghệ này giúp loại bỏ chất độc, tạp chất, màu, mùi vị, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, giúp nước có mùi vị ngon hơn đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. 

Đặc biệt, điểm nổi bật của bộ tiền xử lý này là khả năng làm mềm nước cứng, giúp tăng cường hiệu suất điện phân của máy lọc nước ion kiềm lên gấp 3 lần, chống bám cặn điện cực và giữ lại vi khoáng có lợi ở mức cân bằng tốt nhất cho cơ thể.

Những công nghệ độc quyền được trang bị cho BWT Barrier iMaster ion H dựa vào các nghiên cứu khoa học đã được xác minh từ các tổ chức hàng đầu của Đức, Nga, Áo và thế giới cũng như dựa trên đặc điểm của nguồn nước tại Việt Nam: 

– Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.

– Nghiên cứu khoa học từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) – cơ quan của Bộ Y tế Hoa Kỳ.

– Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) – cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, gồm 196 quốc gia thành viên, có chức năng chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới, được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

– Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.

– Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.

4. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H khẳng định chất lượng toàn cầu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H sở hữu hàng loạt chứng nhận quốc tế uy tín, đó là minh chứng cho việc chất lượng của sản phẩm được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Các chứng nhận mà bộ tiền xử lý nước nhận được:

– ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

– ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

– ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng.

– ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

– WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế), chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng).

– NSF/ANSI 42, NSF/ANSI 53, NSF/ANSI 177, NSF/ANSI 372, NSF/ANSI 58

– Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H có gì tốt?
Barrier iMaster ion H nhận nhiều chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín thế giới

 

Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H:

– Chứng nhận WQA /NSF thuộc tổ chức y tế thế giới WHO

– Chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001

– Chứng nhận phòng thí nghiệm tiêu chuẩn Rosaccreditation

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế danh giá hàng đầu thế giới, BWT Barrier iMaster nhập khẩu 100% từ Nga xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay dành riêng cho thị trường Việt Nam xử lý tối ưu nguồn nước phức tạp trên khắp 3 miền. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế.

bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H loại bỏ vi khuẩn độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ vi sinh vật độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H lọc sạch hóa chất đạt chuẩn nước uống an toàn theo quy định của Bộ Y tế
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp đã được Sở Y tế thử nghiệm
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp
Sở Y tế Hà Nội công nhận khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe

5. Thông số kỹ thuật

 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật