Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M

7,000,000
 • Thương hiệu: BWT Barrier 
 • Xuất xứ thương hiệu: Đức
 • Nơi sản xuất: Nga
 • Model: M

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M – “Bậc thầy điều hòa nước” cho máy điện giải

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được sản xuất bởi thương hiệu BWT Barrier, nghiên cứu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt Nam. So với các bộ tiền xử lý khác, BWT Barrier iMaster ion M sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Dành riêng cho thị trường Việt, có thể xử lý nhiều nguồn nước địa phương.
 • Loại bỏ triệt để các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn, vi rút,… tạo ra nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi, đồng thời cân bằng vi khoáng có lợi cho cơ thể.
 • Cân bằng pH giúp máy lọc nước ion kiềm hoạt động ổn định, bền bỉ, đồng thời làm mềm nước chống bám cặn nâng cao tuổi thọ máy và tạo ra nước giàu hydro với độ pH chuẩn.
 • Tiết kiệm năng lượng nhờ đặc điểm không sử dụng điện, không có nước thải.
 • Tuổi thọ lõi lọc lên đến 10.000 lít, chi phí thay lõi lọc thấp giúp tiết kiệm chi phí.
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M dành cho máy lọc nước ion kiềm
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M là sự lựa chọn tối ưu dành cho máy lọc nước ion kiềm

Với những ưu điểm trên, đến nay bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đã được nhiều thương hiệu lớn trong ngành điện giải ion kiềm như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Kangen Enagic, Trimion, Mitsubishi, KYK, Ionia, OSG,… tin tưởng và khuyên dùng.

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M thuộc thương hiệu BWT Barrier nổi tiếng toàn cầu

Trong thị trường máy lọc nước và bộ tiền xử lý nước hiện nay, thương hiệu BWT Barrier đã được người tiêu dùng “nhớ mặt đặt tên”. BWT Barrier thể hiện quy mô lớn mạnh với bề dày gần 200 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 10.000 chuyên gia phân tích và xử lý nước trên toàn cầu cùng với đó là vô số phát minh sáng chế độc quyền. Nền móng vững chắc và sự phát triển mạnh mẽ đã giúp BWT Barrier bắt tay với hàng nghìn đối tác tại hơn 80 quốc gia và luôn giữ vị trí số 1 thị phần châu Âu, dẫn đầu thị trường thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, BWT Barrier được người dùng nhớ đến với các dòng máy lọc nước và bộ tiền xử lý nước chất lượng cao mà vẫn giữ mức giá hợp lý, có thể kể đến một số sản phẩm như:

 • Máy lọc nước BWT Barrier M
 • Máy lọc nước BWT Barrier H
 • Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion H
 • Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M,…
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M sản xuất chính hãng tại Nga
Nhà máy sản xuất bộ tiền xử lý, máy lọc nước Barrier

Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M là sản phẩm nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt, ra đời sau quá trình hợp tác chuyên sâu giữa đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và BWT Barrier. Nhờ đó cho đến hiện tại, BWT Barrier iMaster ion M luôn được đánh giá là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt mà người dùng nên cân nhắc.

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đảm bảo chất lượng toàn cầu

Không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ người dùng, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M còn được công nhận bởi các chuyên gia, tổ chức hàng đầu với chứng nhận quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, ISO 45001, chứng nhận WQA (Water Quality Association) của NSF được bảo đảm bởi tổ chức y tế thế giới WHO như: NSF/ANSI 42,NSF/ANSI 53,NSF/ANSI 177,NSF/ANSI 372,NSF/ANSI 58.

 • ISO 9001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • ISO 50001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng
 • ISO 45001 – Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
 • WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng)
 • NSF – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc
Có nên mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M không?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đảm bảo chất lượng toàn cầu

Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M:

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ các các chuyên gia, tổ chức hàng đầu thế giới. BWT Barrier iMaster nhập khẩu 100% từ Nga còn đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế, xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay dành riêng cho thị trường Việt Nam với nguồn nước phức tạp trên toàn quốc. 

bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M lọc sạch hóa chất độc hại trong nước đảm bảo đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M lọc sạch vi khuẩn, đạt chuẩn nước uống trực tiếp an toàn cho sức khỏe
Phiếu kết quả kiểm nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster của Tập đoàn BWT Barrier loại bỏ vi khuẩn độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M xử lý hóa chất độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe được Sở Y tế Hà Nội kiểm nghiệm
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M lọc sạch vi khuẩn, vi sinh vật độc hại mọi nguồn nước trên khắp 3 miền
Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M công nghệ đỉnh cao, xử lý đa dạng nguồn nước tại Việt Nam

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm thường được thiết kế dựa trên nguồn nước máy tại Nhật Bản. Tuy nhiên, nguồn nước nhiều nơi tại Việt Nam đều chưa đạt chuẩn để lắp đặt máy điện giải ion kiềm. Vậy nên tại nước ta, việc sử dụng bộ tiền xử lý đi kèm với máy lọc nước ion kiềm đã trở thành điều bắt buộc để nước sau lọc đạt chuẩn an toàn và tốt cho sức khỏe.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tích hợp nhiều công nghệ độc quyền đến từ Nga, Đức, Áo, có thể tối ưu nguồn nước tại Việt Nam, tạo ra nguồn nước đầu vào đạt chuẩn, giúp máy lọc nước ion kiềm hoạt động hiệu quả.

3.1. Công nghệ ion hóa, đảm bảo cân bằng độ pH nguồn nước đầu vào

Chúng ta đều biết máy lọc nước ion kiềm không thể tạo ra nước điện giải đạt chuẩn pH nếu nguồn nước đầu vào có pH quá cao hoặc quá thấp. Điều này cũng có nghĩa là người dùng sẽ không được cung cấp những loại nước đúng chức năng. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các bộ tiền xử lý chỉ chống bám cặn, không thể tạo ra nguồn nước đạt chuẩn mà máy điện giải ion kiềm cần.

Để giải quyết vấn đề này, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đã tích hợp công nghệ ion hóa, giúp cân bằng pH nguồn nước đầu vào. Từ đó giúp máy lọc nước ion kiềm tạo ra các loại nước chức năng với pH chuẩn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được nhãn hàng máy điện giải ion kiềm tin dùng
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được nhiều nhãn hàng lớn như Panasonic, Fuji Smart, Impart, Fujiiryoki, KYK,… khuyên sử dụng

3.2. Sử dụng công nghệ Ion-Exchange ByPass + độc quyền tối ưu vi khoáng thiết yếu

Hiện nay, nhiều bộ tiền xử lý chỉ tập trung vào việc làm mềm nước cứng, chống bám cặn khiến lượng khoáng chất tự nhiên trong nước bị triệt tiêu. Một số sản phẩm khác lại không có khả năng làm mềm nước cứng và chống bám cặn ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. 

Để giải quyết vấn đề trên, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M đã ứng dụng công nghệ Ion-Exchange ByPass + (công nghệ trao đổi ion ByPass +) giúp loại bỏ nhiều kim loại nặng độc hại có trong nước như sắt (Fe), mangan (Mn), crom (Cr), asen (As), chì (Pb), thủy ngân (Hg),… gây hại đến sức khỏe. Đồng thời, Ion-Exchange ByPass + còn cân bằng vi khoáng tự nhiên như canxi, kali, magie, kẽm, natri,… giúp cơ thể bổ sung khoáng chất. 

3.3. Ứng dụng công nghệ phức hợp, tăng tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm lên 3 lần

Bên cạnh Ion-Exchange ByPass +, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M còn được tích hợp nhiều công nghệ độc quyền đỉnh cao như:

 • Nano-Plus (công nghệ Nano +): Có khả năng hấp thụ hơn 70 chất độc hại như thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, vi khuẩn,… 
 • Ion-Exchange Fiber: Màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi ion có thể giảm mùi hôi tanh từ nguồn nước đầu vào, loại bỏ sắt,…
 • Hollow Fiber Membrane: Màng siêu lọc sợi rỗng triệt tiêu hoàn toàn các vi rút, vi khuẩn có hại.
 • Phân tử Bạc (Ag): Có kích thước nano siêu nhỏ được thẩm thấu với Activated Carbon giúp loại bỏ clo cũng như các hợp chất clo có trong nước, đồng thời ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, vi rút.
Vì sao nên mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M?
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M sở hữu công nghệ đỉnh cao

Nhờ có công nghệ phức hợp, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster ion M không chỉ chống bám cặn, làm mềm nước mà còn giúp máy lọc nước ion kiềm tăng cường hiệu suất điện phân và tăng tuổi thọ lên gấp 3 lần. Đồng thời đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định, tạo ra nước uống giàu hydro vô cùng tốt cho sức khỏe.

4. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tạo ra nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe

Nhiều nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Dinh dưỡng Đức,… cho thấy có khoảng 75% người dân bị thiếu hụt các khoáng chất thiết yếu như Magie. Từ thực trạng này, hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT đã nghiên cứu sáng tạo ra công nghệ lọc nước giàu dưỡng chất.

Công nghệ này đã tạo ra tiếng vang cho ngành lọc nước thế giới khi nhận được bằng sáng chế độc quyền Châu Âu, số: EP 2094611B1. Từ đó, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng cũng như giúp BWT và Barrier giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường thế giới.

Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu
Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu số: EP 2094611B1

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M là thành quả sau hành trình dài nghiên cứu chuyên sâu. Những công nghệ mà BWT Barrier iMaster ion M sử dụng đều được các tổ chức hàng đầu của Nga, Đức, Áo và thế giới đảm bảo, đồng thời nghiên cứu dựa trên đặc điểm nguồn nước Việt Nam, cụ thể:

 1. Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.
 2. Nghiên cứu khoa học của Viện Y tế Quốc gia (NIH) – cơ quan Bộ Y tế Hoa Kỳ. 
 3. Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) – cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ. Hiện tại, WHO gồm 196 quốc gia thành viên, với nhiệm vụ chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới. 
 4. Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.
 5. Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.

Nhờ đó, BWT Barrier iMaster ion M có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

Nơi bán bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chính hãng giá rẻ
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tạo ra nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe

4.1. Tăng cường sức khỏe xương với nước tối ưu Canxi

Canxi là khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe xương. Nhờ công nghệ Ion-Exchange ByPass +, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có thể tạo ra nước với lượng canxi tối ưu, có lợi cho sức khỏe, cụ thể:

 • Uống nước giàu canxi thường xuyên giúp cơ xương chắc khỏe, hạn chế các bệnh liên quan đến xương khớp, phục hồi các chấn thương liên quan đến xương.
 • Thúc đẩy sự phát triển xương và chiều cao ở trẻ em, hạn chế tình trạng còi xương, chậm lớn, sâu răng,… xảy ra khi trẻ bị thiếu canxi.
 • Cải thiện trí nhớ, chống suy nhược thần kinh và giúp tim khỏe mạnh hơn,…

4.2. Cân bằng magie, tăng cường sức đề kháng

Trong cơ thể, magie có nhiệm vụ hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm căng thẳng, điều chỉnh quá trình sản xuất năng lượng, rất tốt cho tim mạch và có thể làm chậm quá trình lão hóa, giúp trẻ hóa cơ thể. Thiếu magie sẽ khiến hệ thống miễn dịch suy giảm, đẩy nhanh quá trình oxy hóa và dễ stress.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có thể cân bằng lượng magie trong nước sau lọc, phù hợp với những người quan tâm đến sức khỏe, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao và phải làm việc trong môi trường căng thẳng.

Thông tin về vai trò của magie trong cơ thể

4.3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tạo ra nước chứa kẽm, giúp tăng cường hệ miễn dịch

Theo các chuyên gia sức khỏe, magie và kẽm là hai khoáng chất thiết yếu và có lợi cho cơ thể. Hai vi khoáng này tham gia hơn 300 quá trình sinh hóa giúp cơ thể nâng cao đề kháng, chống lại stress và mệt mỏi.

Một số lợi ích của kẽm đối với cơ thể đã được các chuyên gia công nhận như sau:

 • Kẽm giúp các tế bào miễn dịch phát triển mạnh mẽ, từ đó chống lại các tác nhân gây hại.
 • Xây dựng tế bào và hỗ trợ quá trình sản xuất protein, DNA, đặc biệt quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.
 • Tham gia vào các quá trình xảy ra trong võng mạc và thủy tinh thể, hạn chế suy giảm thị lực do tuổi tác, đồng thời tăng cường thị lực.
 • Kẽm giảm nhanh các triệu chứng của cảm mạo, hồi phục vết thương nhanh chóng.
 • Tăng cường cảm nhận của khứu giác và vị giác, giúp thưởng thức thực phẩm một cách trọn vẹn.

Thông tin về vai trò của kẽm đối với cơ thể

Lượng kẽm hàng ngày cho con người

Khả dụng sinh học của kẽm

Kẽm và khả năng miễn dịch

Vai trò của cân bằng pH trong nước

Không chỉ tăng cường sức khỏe, bộ tiền xử  lý nước BWT Barrier iMaster ion M còn hỗ trợ làm đẹp khi cân bằng hàm lượng kẽm và magie trong nước sau lọc:

 • Thanh lọc cơ thể, giúp làn da tươi trẻ
 • Tăng lượng hormone testosterone, giảm đau trong kỳ kinh nguyệt
 • Giúp tóc, móng tay khỏe mạnh
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M giá bao nhiêu
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tạo ra nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe

5. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M hội tụ công nghệ thiết kế hiện đại

Ứng dụng kinh nghiệm từ những sản phẩm đi trước, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M ra đời với công nghệ thiết kế hiện đại. Cụ thể, BWT Barrier iMaster ion M có thiết kế dạng nguyên khối, được trang bị hệ thống cút nối, van, khóa và công nghệ Smart Lock, từ đó hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, đồng thời chống rò rỉ nước.

Đặc biệt, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M còn sử dụng công nghệ One Touch giúp người dùng dễ dàng tự lắp đặt. Ngoài ra, quá trình thay lõi cho BWT Barrier iMaster ion M cũng không yêu cầu phải vệ sinh cốc lọc như nhiều bộ tiền xử lý khác, hạn chế tình trạng tái nhiễm khuẩn.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M thiết kế tiện lợi
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M thiết kế đột phá, tiện lợi

Đặc biệt, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tuổi thọ lên đến 10.000 lít, tương đương với thời gian sử dụng tối đa 1 năm, chi phí thay lõi lọc thấp nên rất tiết kiệm cho người dùng.

Lưu ý: Thời điểm thay lõi lọc tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật