Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro

119,000,000 Giảm giá 20 %
149,000,000 ₫

Fuji Smart JP900 Pro nằm trong dòng sản phẩm cao cấp Fuji Smart JP Series là kiệt tác máy lọc nước ion kiềm Siêu Hydro – Siêu Thông Minh mới nhất của Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Dòng Fuji Smart JP Series được mệnh danh là “Báu vật sức khoẻ Nhật Bản”. Sản phẩm đầu tiên trên thế giới tích hợp khoáng quý tự nhiên từ nguồn đá khoáng núi lửa Fuji 700,000 năm tuổi. Riêng sản phẩm JP900 Pro máy sở hữu thiết kế Undersink thời thượng kết hợp cùng màn hình Super Led cảm ứng thông minh. Máy được trang bị 3 buồng điện phân kép, 9 tấm điện cực Smart 5.0 và Chip SH3.

 

Vợ chồng diễn viên Thu Trang – Tiến Luật đã tin chọn bộ đôi Fuji Smart JP series và Máy tắm Onsen

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro là model máy lọc nước điện giải Siêu Hydro – Siêu thông minh cao cấp mới ra mắt của tập đoàn Fuji Nhật Bản. Đây là sản phẩm đầu tiên sở hữu lõi lọc tinh được tích hợp khoáng quý tự nhiên từ nguồn đá khoáng núi lửa Fuji 700,000 năm tuổi cùng hàng loạt công nghệ đỉnh cao như: 3 buồng điện phân kép, 9 tấm điện cực Smart 5.0 và Chip SH3… Fuji Smart JP900 Pro còn được mệnh danh là “Báu vật sức khỏe Nhật Bản” với khả năng tạo nước ion kiềm siêu Hydro ~ 1500ppb giúp tăng cường khả năng chống oxy hóa, đẩy lùi gốc tự do, làm chậm lão hóa…

Được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị y tế lâu đời của Nhật Bản, máy lọc nước điện giải Fuji Smart JP900 Pro đủ điều kiện để được công nhận là thiết bị y tế số 20230118209 cùng nhiều chứng nhận chất lượng tại Nhật Bản và quốc tế giúp người dùng an tâm sử dụng như:

– FDA: Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận sản phẩm là thiết bị y tế

– KCL: Tiêu chuẩn nước uống được kiểm chứng tại Phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc

– JIS: Loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật

– JWPA: Loại bỏ 8 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

– ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế

– ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng

– ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường

– CE Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

– CE Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro siêu Hydro 1500ppb

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro siêu thông minh

Vòi nước máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro

Tính năng nổi bật máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro được trang bị buồng điện phân với 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum siêu lớn chuẩn y tế giúp điện phân tạo nước siêu kiềm, siêu axit ổn định hơn và tạo nước ion kiềm siêu hydro.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro có 9 tấm điện cực

Tùy biến điện giải thông minh super AI 2800 cấp độ

9 loại nước máy lọc nước điện giải ion kiềm thông minh Fuji Smart JP900

Duy nhất nước ion axit mạnh (HClO) được tạo ra từ máy điện giải thương hiệu Fuji Smart có khả năng diệt khuẩn lên đến 99.9% trong vòng 1 phút. Khả năng diệt khuẩn của nước ion axit mạnh từ máy điện giải Fuji Smart đã được kiểm định và công nhận bởi Viện Pasteur, xem chi tiết kết quả kiểm định tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1vhCT7OiCvKjUNMHcstwba0DIKgO3WJs4/view?usp=sharing 

Khả năng diệt khuẩn của nước ion axit mạnh từ máy điện giải Fuji Smart nhanh và mạnh hơn gấp 5 lần so với máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường. Máy điện giải khác không có khả năng diệt khuẩn hoặc diệt khuẩn yếu và mất nhiều thời gian (từ 5 phút trở lên).

công nghệ lọc nước khoáng quý Fuji Smart JP900

TÍNH NĂNG THÔNG MINH:

• BỘ XỬ LÝ SIÊU THÔNG MINH.
• TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT.
• NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG.

Buồng điện phân máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro

1. BỘ ĐIỀU KHIỂN LƯU LƯỢNG NƯỚC ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

Được thiết kế bằng công nghệ hiện đại, bộ điều khiển lưu lượng nước đã được cấp bằng sáng chế thay đổi hướng của dòng nước có tính kiềm và axit một cách sáng tạo, chỉ cho phép lựa chọn nước được phân phối từ vòi.

2. BỒN TĂNG CƯỜNG ĐIỆN PHÂN

Đổ đầy muối Aizu từ núi Fuji vào để tăng độ dẫn điện của nước nhằm đạt được điều kiện điện phân tối ưu và tạo ra nước siêu kiềm pH ~ 11.7 , siêu axit pH ~ 2.3.

3. LƯỚI LỌC

Đóng vai trò là “tuyến phòng thủ” đầu tiên chống lại các hạt lơ lửng không mong muốn, rỉ sét và trầm tích xâm nhập vào bộ lọc chính và buồng điện phân.

4. CÔNG NGHỆ LỌC THÔNG MINH

Được trang bị đèn báo tuổi thọ lõi lọc, thiết bị thông minh giúp người dùng theo dõi, nhắc nhở thay lõi lọc kịp thời để luôn đảm bảo chất lượng nước luôn ổn định.

5. TÍNH NĂNG XÁC THỰC BỘ LỌC CHÍNH HÃNG THÔNG MINH

Được định cấu hình với trình xác thực bộ lọc, JP900 Pro đảm bảo tính xác thực và hiệu lực của bộ lọc để mang lại nguồn nước chất lượng tốt nhất và không thỏa hiệp cho bạn và những người thân yêu của bạn.

6. MANG LẠI CHO BẠN SỰ TIỆN LỢI TỐI ĐA

Có thiết kế bộ lọc để cho phép thay thế bộ lọc dễ dàng. Xoay và thay thế các bộ lọc của bạn trong tích tắc.

7. HỆ THỐNG CHẨN ĐOÁN TỰ ĐỘNG

Máy tự động dừng hoạt động trong tốc độ dòng chảy thấp và nhiệt độ nước đầu vào cao. Nó cũng khéo léo nhắc biểu tượng dịch vụ khi phát hiện lỗi.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro

Thông tin thanh toán đang được cập nhật

Sản phẩm cùng loại