Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900

79,000,000 Giảm giá 11 %
89,000,000 ₫

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 siêu Hydro, siêu thông minh được mệnh danh là “báu vật sức khỏe Nhật Bản” nhờ tích hợp hàng loạt công nghệ đột phá của ngành điện giải tạo nguồn nước tốt nhất để chăm sóc sức khỏe gia đình.

 •  Nước ion kiềm siêu Hydro ~ 1140 ppb.
 • Máy điện giải đầu tiên tích hợp lõi khoáng quý từ đá khoáng núi lửa Fuji 700.000 năm tuổi.
 • Tạo 9 loại nước, dải pH siêu rộng ~ 2.3 – 11.7.
 • Công nghệ điện giải siêu Hydro 2 buồng điện phân kép kết hợp chip SH2 nâng cao hiệu suất.
 • Công nghệ điện giải muối Aizu Tech 4.0 giúp tạo nước siêu kiềm – siêu axit an toàn và tiết kiệm.
 • 7 tấm điện cực Smart 4.0 siêu bền trên 30 năm.
 • Lõi lọc hiệu suất cao gồm 6 tầng lọc, tuổi thọ 6.000 lít.
 • Công nghệ tùy biến điện giải Super AI 2800 cấp độ, định lượng mức nước chuẩn xác.
 • Hiệu suất mạnh mẽ, đạt 350W.
 • Hệ thống làm mát Max Cooling giúp máy hoạt động ổn định, bền bỉ.
 • Máy điện giải âm bồn siêu tiết kiệm không gian, thiết kế Perfect One – không vòi thải độc đáo, màn hình Super LCD cảm ứng thông minh, thao tác dễ dàng.
 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20220818199 cùng nhiều chứng nhận chất lượng toàn cầu khác như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, KCL, CE, JIS, JWPA, Japan Patent.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 tính năng siêu cấp, bảo bối cho sức khỏe 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 là model máy điện giải undersink được săn đón nhất, tạo nên “cơn sốt cháy hàng” ngay khi vừa mới ra mắt, hội tụ những công nghệ siêu cấp trong một thiết kế tuyệt đỉnh, hướng đến giới sành điệu.

Fuji Smart JP900 chiếm trọn niềm tin từ người dùng vì tích hợp tinh hoa công nghệ đỉnh cao nhất nhưng lại có mức giá tốt bất ngờ:

 • Máy tạo 9 loại nước chức năng, dải pH ~2.3 – 11.7 rộng nhất trong các model máy điện giải undersink.
 • Mang đến nguồn nước ion kiềm siêu Hydro khoáng quý với nồng độ hydrogen ~1140 ppb siêu tốt cho sức khỏe.
 • Nước iON axit mạnh (HClO) có khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9% trong vòng 1 phút đã được kiểm định và công nhận bởi Viện Pasteur.
 • Thiết kế Perfect One 1 vòi độc đáo (không có vòi phụ), phong cách châu Âu nâng tầm không gian sống.
 • Màn hình Super LCD cảm ứng 1 chạm, thao tác dễ dàng và sử dụng tiện lợi.
 • Sở hữu lõi lọc 6 tầng lọc chứa khoáng đá quý thiên nhiên tạo từ núi lửa Fuji 700.000 năm tuổi tốt cho sức khỏe.
 • Được trang bị 7 tấm điện cực công nghệ Smart 4.0 với kích thước lớn nhất ngành, siêu bền đến trên 30 năm.
 • Ứng dụng công nghệ điện giải siêu Hydro 2 buồng điện phân kép cùng chip SH2 giúp tăng hiệu suất điện phân cùng công nghệ điện giải muối Aizu Tech 4.0 độc quyền giúp tạo nước ion siêu kiềm và ion siêu axit.
 • Vận hành thông minh với công nghệ tùy biến điện giải thông minh AI 2800 cấp độ.
 • Tạo ra công suất mạnh đến 350W nhưng vẫn hoạt động ổn định, bền bỉ nhờ hệ thống siêu làm mát Max Cooling.
 • Vận hành thông minh, tiết kiệm chi phí.
 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20220818199 và đạt nhiều chứng nhận chất lượng toàn cầu khác như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 13485, KCL, CE, JIS, JWPA, Japan Patent.
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 siêu Hydro siêu thông minh
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 hội tụ công nghệ siêu cấp trong một thiết kế siêu đỉnh

 

Bên cạnh Fuji Smart JP 900, Tập đoàn Fuji Nhật Bản còn ra mắt Fuji Smart JP900 Pro. Cả 2 model này thuộc Fuji Smart JP Series – dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản siêu Hydro thông minh tạo nồng độ Hydro dẫn đầu ngành (1100 – 1600 ppb) và được tích hợp nhiều công nghệ thông minh AI tiên tiến nhất.

1. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 tính năng siêu cấp giá tốt bất ngờ

Máy điện giải Fuji Smart JP900 sở hữu hàng loạt công nghệ siêu đỉnh, tính năng thông minh, thuộc phân khúc giá tầm trung nhưng tốt hơn cả các dòng máy giá trên 180 triệu và siêu bền đến trên 30 năm. Chính vì vậy, dòng máy này được giới chuyên gia nhận định là không thể tìm được chiếc máy nào bền và tốt hơn với mức giá rẻ hơn.

1.1. Fuji Smart JP900 phá vỡ nhiều kỷ lục với hàng loạt công nghệ dẫn đầu đối thủ

Trong hành trình đi từ kỷ nguyên máy điện giải ion kiềm thông minh (Smart Alkaline ionizer) đến kỷ nguyên máy điện giải ion kiềm AI siêu thông minh (Super Smart Alkaline ionizer), tập đoàn Fuji Nhật Bản đã nhiều lần phá vỡ kỷ lục do chính mình xác lập nên.
Với việc ra mắt máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900, tập đoàn đã “trình làng” hàng loạt công nghệ dẫn đầu không đối thủ:

Công nghệ lọc khoáng quý với nguồn khoáng tự nhiên 700.000 năm tuổi từ núi Fuji.

 • Tấm điện cực Smart 4.0 nguyên khối lớn nhất ngành điện giải.
 • Công nghệ điện giải siêu Hydro (Super Hydrogen) với 2 buồng điện giải kép cực mạnh kết hợp cùng chip SH2 giúp tăng hiệu suất gấp 5 lần.
 • Hệ điều hành super AI 2800 cấp độ thông minh giúp tự động tối ưu mang đến nguồn nước giàu Hydro, có pH đạt chuẩn và ổn định nhờ khả năng tự động phân tích nguồn nước sau khi lọc như TDS, áp lực nước, độ pH…
 • Hệ thống Max Cooling làm mát siêu tốc, đảm bảo máy luôn vận hành ổn định…
Đặc điểm nổi bật máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart JP900
Fuji Smart JP Series sở hữu hàng loạt công nghệ đỉnh cao dẫn đầu nhiều đối thủ

 

Không chỉ sở hữu công nghệ siêu cấp, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 còn được chứng nhận thiết bị y tế số 20220818199 cùng nhiều chứng nhận chất lượng danh giá khác như CE, ISO 13485, ISO 14001, ISO 9001, Japanese Patent, JIS JWPA, KC… Đặc biệt, Fuji Smart cũng là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm duy nhất đạt Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em, giúp người dùng trọn an tâm sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe.

1.2. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 sở hữu lõi lọc tinh chứa khoáng quý 700.000 năm tuổi từ núi Fuji

Lõi lọc tinh của máy điện giải ion kiềm Fuji Smart JP900 có tuổi thọ 6.000 lít, bao gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao: Pre-sediment, Sediment, Carbon Block, Block Core, đá khoáng núi lửa Fuji thượng hạng và Post-sediment. Nguồn nước sau lọc từ máy sẽ được loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, 12 chất độc hại theo JIS, 8 chất độc hại theo tiêu chuẩn JWPA.

Đặc biệt, Fuji Smart JP900 là dòng máy lọc nước ion kiềm duy nhất hiện nay sử dụng công nghệ lọc khoáng quý, mang đến nguồn nước không chỉ sạch, an toàn mà còn giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

công nghệ lọc nước khoáng quý Fuji Smart JP900Máy lọc nước điện giải Fuji Smart JP900 ứng dụng công nghệ lọc nước khoáng quý mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe


1.3. Máy điện giải Fuji Smart JP900 ứng dụng công nghệ điện phân siêu Hydro và điện cực công nghệ Smart 4.0 siêu lớn tạo nước ion kiềm ~ 1140 ppb 

Các model máy lọc nước ion kiềm sản xuất bởi thương hiệu Fuji Smart đều được trang bị điện cực công nghệ Smart 4.0 được công nhận bằng sáng chế phát minh điện cực độc quyền tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Tập đoàn Fuji Nhật Bản còn là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất để khách hàng quan sát toàn bộ công nghệ vận hành bên trong máy một cách trực quan, qua đó khẳng định một cách tự tin về chất lượng và sự đẳng cấp những công nghệ hãng đã trang bị cho sản phẩm của mình.

Với Fuji Smart JP900, model này được hãng trang bị 7 tấm điện cực nguyên khối công nghệ SMART 4.0 kích thước siêu lớn được làm từ Titan phủ Platinum với khả năng chống ăn mòn cao giúp tăng cường hiệu suất điện phân, tối ưu Hydrogen, ổn định độ pH và đặc biệt an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Đến hiện tại, chưa có bất kỳ nhà sản xuất nào trên thị trường vượt qua điện cực của Fuji Smart về kích thước, chất lượng, độ bền lẫn hiệu suất.

Máy lọc nước điện giải Fuji Smart JP900 1140ppb sở hữu 7 tấm điện cực Smart 4.0 nguyên khối titan platinum
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart được trang bị 7 tấm điện cực Smart 4.0 nguyên khối kích thước siêu lớn

 

Bên cạnh tấm điện cực siêu lớn, Fuji Smart JP900 còn được tích hợp công nghệ điện giải siêu Hydro (Super Hydrogen) với 2 buồng điện giải kép cực mạnh và chip SH2. Công nghệ siêu cấp này giúp tăng hiệu suất điện phân lên gấp 5 lần so với công nghệ điện phân 1 buồng thông thường, tạo nước ion kiềm siêu Hydro ~ 1140 ppb.

Riêng chip SH được sử dụng là loại dành riêng cho những dòng máy điện giải siêu Hydro và được cải tiến nên có thể tăng đến 50% hiệu suất, đồng thời giúp máy thích ứng tốt với nhiều nguồn nước, đặc biệt là những nguồn nước thiếu khoáng hay có tính axit.

công nghệ điện giải siêu Hydro Super Hydrogen Fuji Smart JP900 1140ppb
Fuji Smart JP900 ứng dụng công nghệ điện giải siêu Hydro với 2 buồng điện giải kép
Quy trình điện giải siêu Hydro Fuji Smart JP900 1140ppb
Công nghệ điện giải siêu Hydro giúp tăng hiệu suất điện phân lên gấp 5 lần so với công nghệ điện giải 1 buồng thông thường
Chip SH2 điện phân siêu Hydro
Chip SH2 tăng cường hiệu suất và giúp máy thích ứng tốt với những nguồn nước khó điện phân

1.4. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 giá siêu tốt và siêu tiết kiệm chi phí

Giống các dòng máy đã được ra mắt trước đó, Fuji Smart JP900 cũng là model máy điện giải có khả năng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Giá thành thấp hơn đến 50%

Sở hữu hàng loạt công nghệ siêu cấp, tính năng đỉnh cao, bền đến trên 30 năm, Fuji Smart JP900 được các chuyên gia định giá khoảng 180 triệu. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng công nghệ SMART 4.0 đã giúp giá thành của model này được tối ưu hơn rất nhiều, chỉ còn 140 triệu và khi được tập đoàn Fuji trợ giá độc quyền cho thị trường Việt Nam, giá bán sản phẩm chỉ còn 89 triệu.

Như vậy, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 sở hữu tính năng cao cấp hơn hẳn nhưng giá thành chỉ bằng 50% so với thị trường.

Tiết kiệm đến 90 triệu chi phí bảo dưỡng

Fuji Smart JP900 series có độ bền lên đến 30 năm và ước tính trong suốt thời gian sử dụng lâu dài sẽ không phải tốn nhiều chi phí để vận hành model này.

Các dòng máy sử dụng công nghệ tăng cường điện phân sử dụng muối để tạo nước ion kiềm mạnh, axit mạnh, điển hình là Kangen Enagic và một số dòng máy khác phải thực hiện quá trình vệ sinh thủ công bằng E-Cleaning, Deep-Cleaning để đảm bảo hiệu suất và độ bền cho tấm điện cực nên thường tốn khoảng 90 triệu ( 3 triệu/ năm x 30 năm) cho chi phí mua hóa chất và bảo dưỡng.

Trong khi đó, khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí này nếu sử dụng Fuji Smart JP900.

Chi phí vận hành vô cùng rẻ và hầu như không đáng kể

Hiện nay, khả năng tạo ra nước siêu axit và siêu kiềm thật sự giúp đánh tan dầu mè (loại dầu này sở hữu gốc dầu tương tự trong thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu) chỉ có ở những máy lọc nước điện giải sử dụng muối rắn hoặc dung dịch muối tăng cường điện phân. Nhưng chi phí và chất lượng muối cũng là điều khiến người dùng lo ngại.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 sử dụng muối tự nhiên từ núi Aizu Nhật Bản quý hiếm (không sử dụng hóa chất) giúp tăng cường hiệu suất và mang đến nguồn nước với độ an toàn cao. Muối Aizu tốt hơn nhưng cũng đắt hơn nhiều lần so với muối bình thường. Vì vậy, tập đoàn Fuji Nhật Bản đã trợ giá để người dùng có thể mua muối với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, người dùng vẫn có thể sử dụng muối ăn tại nhà để điện phân tạo ra nước ion siêu kiềm và siêu axit. Mặc dù muối ăn không tốt bằng muối Aizu nhưng so với các loại muối khác trên thị trường thì vẫn tốt tương đương hoặc tốt hơn, đồng thời còn vô cùng tiết kiệm chi phí.

công nghệ điện giải muối ăn Aizu tech 4.0 Fuji Smart JP900
Công nghệ điện giải muối ăn Aizu giúp tạo nước siêu kiềm và siêu axit đồng thời siêu tiết kiệm chi phí
so sánh công nghệ điện giải muối ăn Aizu Tech 4.0 và muối ăn thông thường
So sánh công nghệ điện giải muối ăn Aizu với công nghệ điện giải bằng muối ăn thông thường

2. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 sở hữu thiết kế 1 vòi độc đáo (Perfect One)

Sở hữu những limited edition item – món đồ với thiết kế độc bản giới hạn vẫn luôn là niềm tự hào của những “tín đồ” hàng hiệu cao cấp. Fuji Smart JP Series với tuyên ngôn thiết kế độc bản Perfect One được chế tác tỉ mỉ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công bởi những nghệ nhân hứa hẹn sẽ là món nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân mà bất kỳ “tay chơi” sành điệu nào cũng ao ước sở hữu.

Giờ đây, chỉ với 1 vòi nước duy nhất (không có vòi phụ), người dùng có thể an tâm sử dụng và không cần ghi nhớ loại nước nào được tạo ra ở vòi chính hay phụ.

Chưa dừng lại ở đó, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP 900 còn được trang bị màn hình LCD siêu lớn có các icon trực quan và hiển thị đầy đủ các thông số như: loại nước, cấp độ pH, chỉ số chống oxy hóa ORP, lưu lượng nước, tuổi thọ lõi lọc và cả cường độ hydrogen…

3. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 xứng danh là bảo bối cho sức khỏe

Sở hữu tính năng vượt trội: tạo nước ion kiềm siêu Hydro ~ 1140ppb siêu tốt cho sức khỏe, dải pH siêu rộng ~ 2.3 – 11.7, tạo ra 9 loại nước chức năng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, Fuji Smart JP900 xứng danh máy điện giải ion kiềm undersink tốt nhất và là bảo bối cho sức khỏe.

9 loại nước máy lọc nước điện giải ion kiềm thông minh Fuji Smart JP900
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 tạo 9 loại nước chức năng với dải pH siêu rộng ~ 2.3 – 11.7

3.1. Nước ion kiềm siêu Hydro giàu khoáng chất, nồng độ Hydrogen ~ 1140ppb

Fuji Smart JP900 chính là model máy điện giải undersink tạo ra nồng độ Hydrogen cao nhất lên đến 1140ppb. Dòng máy này còn tạo đến 6 loại nước ion kiềm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng:

 • Nước ion kiềm cấp 1 (pH ~ 8.5): Nước uống tốt cho sức khỏe, phù hợp với người mới bắt đầu uống nước ion kiềm.
 • Nước ion kiềm cấp 2 (pH ~ 9.0): Nước uống tốt cho sức khỏe, giúp nấu cơm ngon hơn.
 • Nước ion kiềm cấp 3 (pH ~ 9.5): Nước uống tốt cho sức khỏe, dùng để pha trà, nấu súp, hầm thơm ngon, đậm vì và giàu dinh dưỡng hơn.
 • Nước ion kiềm cấp 4 (pH ~ 9.8): Uống để giải rượu, bia hoặc khi ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, thịt đỏ, đồ chiên nướng… và dùng khi nấu các món hầm, hấp.
lợi ích nước ion kiềm siêu Hydro máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900
Máy điện giải Fụji Smart JP900 tạo nước ion kiềm siêu Hydro khoáng quý với nồng độ Hydrogen ~ 1140 ppb

 

Bên cạnh những đặc tính đặc biệt như siêu Hydro, tính kiềm tự nhiên như rau xanh, kích thước phân tử siêu nhỏ, nước ion kiềm siêu Hydro Fuji Smart JP900 còn giàu khoáng quý tự nhiên từ nguồn đá khoáng núi lửa Fuji 700,000 năm tuổi.

Nước ion kiềm siêu Hydro giàu khoáng quý có thể giúp cơ thể được tăng cường miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do (tác nhân gây bệnh), cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa lão hóa… nhờ đó được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận và khuyến khích người dân sử dụng để cải thiện sức khỏe từ năm 1965.

tác dụng nước uống ion kiềm siêu Hydro từ máy Fuji Smart JP900
Nước ion kiềm siêu Hydro là loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe, chưa có loại nước nào có thể thay thế
4 đặc tính ưu việt nước ion kiềm siêu Hydro khoáng quý Fuji
Nước ion kiềm siêu Hydro được Bộ Y tế Nhật Bản khuyên dùng trong Thông cáo Dược phẩm 763
 • Nước ion kiềm cấp 5 (pH ~ 11.0): Dùng để rửa rau, củ, trái cây, vo gạo (không được uống).
 • Nước ion kiềm cấp 6 (pH ~ 11.7): Nước ion siêu kiềm giúp loại bỏ vết dầu mỡ, vết bẩn bám trên chén bát, quần áo và vệ sinh nhà bếp, ngâm rửa rau củ quả giúp bóc tách thuốc trừ sâu, hóa chất trên thực phẩm (không được uống). Cần sử dụng lõi muối tăng cường điện phân chuyên dụng của Fuji Smart để tạo ra loại nước này.
lợi ích nước ion kiềm mạnh và nước ion siêu kiềm từ máy điện giải Fuji Smart JP900
Công dụng của nước ion kiềm pH ~ 11.0 và pH ~ 11.7

3.2. Nước lọc trung tính (pH ~ 7.0) dùng pha sữa cho trẻ nhỏ và uống thuốc

Nước lọc trung tính giàu khoáng quý tự nhiên từ Fuji Smart JP900 có độ pH ~ 7.0 là loại nước được sử dụng để cho trẻ nhỏ uống hằng ngày, dùng pha sữa, nấu ăn cho em bé và cũng là loại nước phù hợp để uống thuốc.

Đặc biệt, Fuji Smart JP Series được tích hợp tính năng tùy chỉnh 4 mức dung tích: 0.25 lít, 0.5 lít, 1 lít hoặc không khi lấy 4 loại nước uống có pH 7.0, 8.5, 9.0, 9.5 giúp tối ưu sự tiện ích cho người dùng.

công dụng của nước lọc trung tính và nước ion axit nhẹ tạo ra từ máy điện giải Fuji Smart JP900
Công dụng của nước lọc pH ~ 7.0 và nước ion axit nhẹ pH ~ 5.0

3.3 Nước ion axit chăm sóc sắc đẹp, sát khuẩn an toàn

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 còn tạo ra 2 loại nước ion axit gồm:

 • Nước ion axit cấp 1 (pH ~ 5.5): Dùng để rửa mặt, làm mát, xả tóc, giúp da se khít, săn chắc và dưỡng ẩm.
 • Nước ion axit cấp 2 (pH ~ 2.3): Nước ion siêu axit có tác dụng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng. Loại nước này được tạo ra khi dùng muối tăng cường điện phân.

Cả 2 loại nước này giúp làm đẹp, sát khuẩn một cách an toàn và không được dùng để uống.

Lưu ý: Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/- 1.0 tùy vào chất lượng, lưu lượng… của nước đầu vào.

Theo thông tin từ nhãn hàng Fuji Smart, duy nhất nước iON axit mạnh (HClO) được tạo ra từ máy điện giải thương hiệu Fuji Smart có khả năng diệt khuẩn lên đến 99,9% trong vòng 1 phút đã được kiểm định và công nhận bởi Viện Pasteur.

Nước iON axit mạnh từ máy điện giải Fuji Smart có khả năng diệt khuẩn nhanh và mạnh hơn gấp 5 lần so với máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường (các máy điện giải khác không có khả năng diệt khuẩn hoặc diệt khuẩn yếu trong thời gian khá dài từ 5 phút trở lên).

Xem chi tiết Viện Pasteur kiểm định và công nhận nước iON axit mạnh (HClO) được tạo ra từ máy điện giải thương hiệu Fuji Smart có khả năng diệt khuẩn tại đây: https://drive.google.com/file/d/1vhCT7OiCvKjUNMHcstwba0DIKgO3WJs4/view?usp=sharing

4. Thông số kỹ thuật máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900

Thông tin thanh toán đang được cập nhật

Sản phẩm cùng loại