Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC

69,000,000 Giảm giá 8 %
75,000,000 ₫

Fuji Smart U60 HC là siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ điều hoà nước nóng lạnh và chính thức ra mắt năm 2023 của Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu công nghệ độc quyền chưa từng có trên thị trường: công nghệ điều hoà nước nóng lạnh 12 cấp độ, công nghệ AI tùy biến điện giải thông minh 1680 cấp độ, 7 điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen thế hệ 2, công suất khủng 450W, 2 đèn UV diệt khuẩn và 9 màn hình Led real-time. Sản phẩm tạo được 8 loại nước chức năng, 12 mức độ nhiệt và có nồng độ Hydro hoà tan cao 950 ppb.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC thông minh, giàu Hydro – Bậc thầy pha chế từ Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC là siêu phẩm máy lọc nước ion kiềm đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn Fuji Nhật Bản ra mắt năm 2023 sở hữu công nghệ điều hòa nước nóng lạnh. Tích hợp các tính năng thông minh, công nghệ độc quyền giàu Hydro, máy điện giải nóng lạnh Fuji Smart U60 HC được đánh giá là bậc thầy pha chế đến từ Nhật Bản và là sản phẩm mà người tiêu dùng đáng có để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. 

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC thông minh giàu Hydro – Điều hòa nước nóng lạnh 12 cấp độ đầu tiên trên thế giới

1. Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC ứng dụng nhiều công nghệ thông minh độc quyền

Máy lọc nước điện giải nóng lạnh Fuji Smart U60 HC chinh phục người dùng với hàng loạt các tính năng nổi trội, vượt xa nhiều đối thủ trong cùng một phân khúc giá. 

1.1. Trang bị 7 tấm điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen 2

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC được trang bị đến 7 tấm điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen thế hệ 2, được làm từ Titan phủ Platinum. Theo nhận định của các chuyên gia, Platinum là nguyên liệu quý, đắt hơn vàng đến 3 lần có khả năng dẫn điện tốt, chống ăn mòn, giúp tăng cường hiệu suất điện phân và quan trọng là an toàn với sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Fuji Smart U60 HC được trang bị 7 tấm điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen 2

Với 7 tấm điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen 2 giúp máy Fuji Smart U60 HC có hiệu suất điện phân cao, tạo được nước có dải pH cực rộng với nồng độ Hydro hòa tan cao, đồng thời tối ưu chi phí sản xuất, mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

1.2. Trang bị 2 lõi 16 tầng lọc thông minh mạnh mẽ tích hợp 2 đèn UV diệt khuẩn

Được trang bị 2 lõi 16 tầng lọc mạnh mẽ, hiệu suất lọc cao, máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC giúp mang đến nguồn nước an toàn để uống trực tiếp tại vòi mà không cần qua đun sôi, vị thanh mát và giữ lại những khoáng chất có lợi như Natri, Canxi, Magie, Kali… Hệ thống lõi lọc hiệu suất cao còn giúp Fuji Smart U60 HC xử lý tốt đa dạng nguồn nước, kể cả những nguồn nước phức tạp.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Công nghệ lọc nước thông minh với 2 lõi 16 tầng lọc thông minh

Đặc biệt, máy điện giải ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC còn là dòng máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh âm bồn thương hiệu Nhật được trang bị 2 đèn UV diệt khuẩn. Tia UV-C có bước sóng 254nm giúp loại bỏ đến 99.99% virus, vi khuẩn, nấm, sinh vật có hại… trong nước, mang đến nguồn nước an toàn nhất cho người dùng.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC trang bị 2 đèn UV diệt khuẩn 99.99%

1.3. Đột phá với công nghệ tùy biến AI thông minh 1680 cấp độ và 6 chế độ vận hành SMART

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC được tích hợp công nghệ tùy biến AI thông minh với 1680 cấp độ. Công nghệ tùy biến này giúp máy tự động phân tích áp lực nước, TDS, độ pH sau khi lọc và có thể tự động tối ưu độ pH và nồng độ Hydro ổn định cho nguồn nước đầu ra. 

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC – Đột phá với công nghệ tùy biến AI thông minh 1680 cấp độ

Cùng với 6 chế độ vận hành SMART độc quyền thông minh, Fuji Smart U60 HC mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng:

 • Thông báo trạng thái/chức năng đang thực hiện bằng giọng nói với 8 ngôn ngữ: Tiếng Việt (mặc định), Tiếng Anh, Hàn, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Đức.
 • Bảng điều khiển cảm ứng 1 chạm hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi.
 • Van nước điện tử thông minh dễ sử dụng.
 • Khả năng tùy biến linh hoạt đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng nước.
 • 9 màn hình LED Full Color hiển thị real time các thông số kỹ thuật khi sử dụng.
 • Chế độ vệ sinh thông minh độc quyền SMART Cleaning, giúp bảo vệ và giữ tuổi thọ tấm điện cực bền bỉ.
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Fuji Smart U60 HC tích hợp với 6 chế độ vận hành thông minh độc quyền

1.4.  Công suất điện giải – nóng – lạnh cực mạnh

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC được tích hợp hệ thống xử lý điện tử SMPS (Switching Mode Power Supply) có công suất điện giải lên đến 450W, tương đương model Flagship số 1 thế giới Fuji Smart Super 9000. Đây được xem là mức công suất điện giải cực đại, thông thường các dòng máy lọc nước ion kiềm trên thị trường chỉ đạt công suất từ 120 – 250W, ngoài thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Fuji thì ít có thương hiệu nào đạt được mức công suất cao như vậy.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Fuji Smart U60 HC có công suất mạnh mẽ nhất thích ứng tốt với mọi nguồn nước

Bên cạnh công suất điện giải cực đại, công suất làm nóng và làm lạnh của máy điện giải ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC lần lượt là 2300W và 70W. Đây cũng được xem là công suất làm nóng – lạnh cao đối với các dòng máy khác. 

2. Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC – Sở hữu công nghệ điều hoà nước nóng lạnh đầu tiên trên thế giới

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC là sản phẩm sở hữu công nghệ  điều hoà nước nóng lạnh 12 cấp độc quyền chưa từng có trên thị trường. Mang đến các trải nghiệm thú vị cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu về nước điện giải – nóng – lạnh hàng ngày cho người dùng. 

2.1. Công nghệ điều hòa nước nóng lạnh 12 cấp độ đầu tiên trên thế giới

Trang bị công nghệ điều hòa nước nóng lạnh đầu tiên trên thế giới, máy điện giải Fuji Smart U60 HC hỗ trợ người dùng lựa chọn loại nước mong muốn. Công nghệ làm lạnh 2300W và làm nóng 70W tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng. 

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC 12 cấp độ điều hòa nước nóng lạnh – Bậc thầy pha chế từ Nhật Bản

Với mức nhiệt độ nóng lạnh dao động từ 15-98 độ C, Fuji Smart U60 HC được xem là bậc thầy pha chế Nhật Bản, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn được mức nhiệt độ thích hợp để sử dụng:

 • Nước đạt 15 độ C: Nước lạnh sử dụng giải khát, ướp mát hoa quả…
 • Nước đạt 30 độ C: Nước ở nhiệt độ phòng sử dụng giải khát.
 • Nước đạt 45 – 60 độ C: Nước nóng sử dụng cho pha sữa.
 • Nước đạt 70 – 90 độ C: Nước nóng sử dụng cho pha cà phê, trà Ô long, trà Darjeeling, trà xanh Nhật, trà trắng, trà vàng…
 • Nước đạt 98 độ C: Nước nóng sử dụng cho pha trà thảo mộc, trà đen, nấu mì ăn liền, chè xanh tươi…

2.2. Tạo 8 loại nước với dải pH cực rộng ~ 2.5 – 11.0 

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Fuji Smart U60 HC tạo ra 8 loại nước chức năng với dải pH cực rộng từ ~ 2.5 – 11.0

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC có khả năng tạo ra 8 loại nước chức năng với dải pH cực rộng từ ~ 2.5 – 11.0. Nhờ đó, máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng như:

 • Nước ion kiềm mức 4 (pH ~ 11.0): Nước ion kiềm mạnh giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại tồn dư trên thực phẩm, loại bỏ vị chát trên một số loại rau củ quả, không được uống.
 • Nước ion kiềm mức 3 (pH ~ 9.5): Uống trực tiếp, dùng để pha trà, nấu súp, hầm, giúp món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng hơn. 
 • Nước ion kiềm mức 2 (pH ~ 9.0): Uống trực tiếp, dùng để nấu cơm.
 • Nước ion kiềm mức 1 (pH ~ 8.5): Dành cho người mới làm quen với nước ion kiềm.
 • Nước lọc trung tính (pH ~ 7.0): Nước uống cho trẻ nhỏ, dùng pha sữa, uống thuốc tây.
 • Nước ion axit mức 1 (pH ~ 5.5): Dùng làm nước hoa hồng hoặc rửa mặt, giúp cấp ẩm cho da, làm sạch và hạn chế viêm nhiễm gây mụn.
 • Nước ion axit mức 2 (pH ~ 4.5): Dùng để gội đầu, giúp tóc thêm chắc khỏe, phục hồi hư tổn.
 • Nước ion axit mức 3 (pH ~ 2.5): Nước ion axit mạnh có thể dùng để khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh đồ dùng hoặc cầm máu vết thương.

Lưu ý: (Độ pH của từng loại nước có thể dao động từ +/- 0.5 đến +/- 1.0 tùy vào chất lượng nước đầu vào).

2.3. Tạo nước giàu Hydrogen 950ppb

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC có khả năng tạo nước có hàm lượng Hydrogen đạt ~ 950 ppb. Hàm lượng Hydrogen này được cho là lựa chọn tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Đối với một số dòng máy có thiết kế tương tự, Fuji Smart U60 HC cũng trở thành một điểm sáng nhờ có mức hydro hòa tan đến ~ 950 ppb.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC tạo nước có hàm lượng hydrogen đạt ~ 950 ppb

Hydro trong nước ion kiềm được xem là thành phần quý giá, sử dụng nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tốt, bảo vệ sức khỏe từ bên trong, được Chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng nhờ sở hữu nhiều đặc tính tốt mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe:

 • Tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH ~ 8.5 – 9.5), giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể do chế độ ăn uống không lành mạnh, stress…
 • Nồng độ Hydro cao giúp chống oxy hóa trong cơ thể. 
 • Phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet) giúp cấp nước nhanh chóng cho tế bào, tăng khả năng chiết xuất chất dinh dưỡng từ thực phẩm, gia tăng mùi vị món ăn…
 • Giàu khoáng chất thiết yếu như Canxi, Magie, Natri, Kali… tăng cường miễn dịch, chắc khỏe xương.
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Nước ion kiềm được Bộ y tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng để tốt cho sức khỏe

3. Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC – Siêu phẩm năm 2023 của tập đoàn Fuji Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC có thiết kế âm bồn, nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian tối đa, phù hợp với mọi không gian căn bếp, mang đến cho người dùng một phong cách sang trọng và tinh tế, đồng thời đảm bảo tính năng ưu việt, giúp khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. 

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC – Thiết kế thon gọn, tinh tế, phù hợp mọi không gian nhà bếp

Chính thức ra mắt năm 2023, máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC trở thành tâm điểm khi góp phần hoàn thiện chiến dịch toàn cầu hóa và đa dạng hóa sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản mà tập đoàn Fuji đang hướng đến.

Máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart Nhật Bản – Thương hiệu bán chạy số 1 Thế giới

Được sản xuất từ tập đoàn Fuji Nhật Bản uy tín trên thị trường, máy lọc nước ion kiềm nóng lạnh Fuji Smart U60 HC đạt được các chứng nhận chất lượng và chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn Quốc số 20220182118 và được rất nhiều gia đình Việt tin chọn để chăm sóc sức khỏe gia đình. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt được nhiều chứng nhận chất lượng khác như: FDA, KCL, CE, ISO 13485, ISO 14001, ISO 9001.

Thông tin thanh toán đang được cập nhật

Sản phẩm cùng loại